รายละเอียดการต่ออายุอัตโนมัติ: การชำระเงินจะถูกเรียกเก็บจากบัญชี Google ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเว้นแต่จะยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงิน จัดการหรือยกเลิกได้ทุกเมื่อในการตั้งค่าบัญชี Google Play ส่วนที่ไม่ได้ใช้ของการทดลองใช้ฟรีจะถูกริบเมื่อซื้อ